TIGOLD - nhà tài trợ đồng cho chương trình tìm kiếm tài năng

 Tuổi trẻ có bao điều cần khám phá ở thế giới ngoài kia, nhưng hãy khám phá từ chính bản thân mình trước. Mỗi con người đều có những khả năng riêng, những tài năng về khoa học, những năng khiếu nghệ thuật là mong muốn được rèn dũa, được thể hiện, khẳng định bản thân mình để theo đuổi đam mê. Hiểu đươc mong muốn đó , đồng thời không muốn lãng phí những tài năng trẻ TIGOLD hân hạnh tài trợ cho chương trình IS's Got Talent - Chương trình tìm kiếm các tài năng nghệ thuật của Trường Đại học Thương Mại.


chương trình tim kiếm tài năng

 

 

CUỘC THI TÀI NĂNG SINH VIÊN Hệ thống thông tin kinh tế và Thương mại điện tử - “IS’s GOT TALENT 2018” được tổ chức lần đầu tiên năm 2010 là một chương trình dành riêng cho sinh viên khoa hệ thông thông tin kinh tế và thương mại điện tử. 

 

chương trình tim kiếm tài năng

 

 

 


Chương trình được tổ chức dưới sự kết hợp của Nhà trường, Khoa Hệ thống thông tin kinh tế và thương mại điện tử cùng các đơn vị tài trợ.Đây là lần thứ 4 chương trình được tổ chức, nhằm quy tụ các tài năng nghệ thuật, chương trình cũng là sân chơi bổ ích với mục đích đẩy mạnh phong trào nghệ thuật của khoa và giúp tăng thêm tinh thần đoàn kết giữa các sinh viên trong khoa. 

chương trình tìm tiếm tài năng
Các nhà tài trợ cho chương trình IS's got talents

Năm 2018, chương trình được tổ chức lại sau 4 năm vắng bóng ( từ năm 2014) với quy mô hoành tráng và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các sinh viên trong khoa. 

Cuộc thi được tổ chức gồm 3 vòng thi: 


1.Vòng sơ khảo: 

 

. - Thời gian: 24 – 25/11/2018

 

- Địa điểm: Sảnh lớn nhà 6 tầng, Đại học Thương mại

 


 

2. Vòng chung khảo

 

- Thời gian: 08/12/2018 

 

- Địa điểm: Sảnh lớn nhà 6 tầng

 

3. Vòng chung kết: 

- Thời gian: 09/01/2019

- Địa điểm: Hội trường H1

 

 

Vòng chung kết được tổ chức vào 19H30 ngày 09/01/2019 tại hội trường H1 trường Đại học Thương mại  với góp mặt của 12 tiết mục xuất sắc nhất. Đêm chung kết khép lại với nhiều cảm xúc, tiết mục xuất sắc nhất đoạt giải nhất là tiết mục : "Làng quan họ quê tôi" của thí sinh mang SBD 07 - Nguyễn Thị Phương Thảo

 

 

Mong rằng chương trình IS's Got Talent sẽ ngày càng phát triển hơn nữa để trở thành sân chơi bổ ích và lành mạnh cho các sinh viên khoa Thông tin kinh tế và thương mại điện tử của Trường Đại học Thương mại.