Tigold được bầu chọn là thương hiệu xuất sắc 3 miền năm 2017

  Đồng hồ là một phát minh vĩ đại của nhân loại với mục đích chính để xem giờ. Tuy nhiên, từ xưa, đồng hồ được tầng lớp vương giả, quý tộc sử dụng như một cách thể hiện đẳng cấp, khí chất quý ông. Ngày nay, đồng hồ được sử dụng rộng rãi hơn cho cả phái mạnh và phái đẹp.
 
Với phái mạnh, đồng hồ chính là tư trang thể hiện bản lĩnh của người đàn ông trong sự nghiệp, tiền bạc cũng như khiếu thẩm mỹ và cá tính riêng của họ. Bên cạnh đó, phái đẹp thường kết hợp đồng hồ với trang phục hàng ngày đi làm, đi chơi, những dịp đặc biệt,thể hiện phong cách thanh lịch, nhẹ nhàng, tinh tế cũng như hướng vẻ đẹp thời trang của người phụ nữ hiện đại.
 
Suốt 7 năm qua, Đồng hồ Tigold là một trong những hệ thống cửa hàng đồng hồ uy tín, chất lượng được ưa chuộng bởi những người đam mê đồng hồ đeo tay. Năm 2017, Đài truyền hình Hà Nội đã bình chọn Đồng hồ Tigold là một trong những doanh nghiệp có chất lượng tốt và xuất sắc 3 miền và lọt top 100 doanh nghiệp tiêu biểu.
 

Đồng hồ Tigold được đài truyền hình Hà nội bình chọn lọt vào Top những doanh nghiệp có chất lượng tốt và xuất sắc 3 miền năm 2017 

giải thương thương hiệu 3 miền của Tigold
Chứng nhận thương hiệu xuất sắc 3 miền

 

Tigold nhận giải thương hiệu xuất sắc 3 miền
Đồng hồ Tigold vinh dự nhận giải thương thương hiệu xuất sắc 3 miền năm 2017