Tại sao đồng hồ cơ Carnival không tự động nhảy lịch tháng?

Lịch ngày, lịch thứ, lịch tháng là 3 loại lịch khá phổ biến trên đồng hồ cơ. Một mẫu đồng hồ cơ được trang bị đầy đủ cả 3 loại lịch thứ, ngày, tháng được gọi là Triple Calendar hay còn có tên gọi khác là đồng hồ lịch ba chức năng hoàn thiệnLịch ba chức năng là một bước tiến xa so với lịch thứ/ngày, lịch ba còn hiển thị các tháng trong một năm. Bổ sung thêm hiển thị lịch mặt trăng nhằm tạo ra một bộ lịch hoàn chỉnh cho đồng hồ. Đây là chức năng thường được trang bị trên những mẫu đồng hồ cao cấp, đăt tiền. 


đồng hồ cơ Carnival có lịch tháng

 

đồng hồ cơ Carnival có đủ lịch thứ, ngày, thángTuy nhiên, một số dòng đồng hồ cơ với giá bán tầm trung của thương hiệu Carnival cũng được nhà sản xuất ưu ái trang bị cho chức năng Triple Calendar này. Giờ đây, với một số tiền vừa phải bạn đã có thể sở hữu ngay một mẫu đồng hồ cơ Carnival với đầy đủ những tính năng cao cấp của một mẫu đồng hồ đắt tiền. 


đồng hồ cơ Carnival có chức năng Triple CalendarTrong quá trình sử dụng, nhiều khách hàng đã phản ánh rằng những mẫu đồng hồ cơ Carnival có chức năng Triple Calendar không tự động nhảy sang tháng mới đối với những dòng đồng hồ có kim chỉ lịch tháng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này của quý khách hàng.


đồng hồ lịch ba chức năng hoàn thiệnNhững mẫu đồng hồ nam cơ Carnival được trang bị chức năng Triple Calendar thường có cơ cấu rất phức tạp nên lịch tháng sẽ được chỉnh bằng tay chứ không tự động nhảy sang tháng mới. Đây là điều hết sức bình thường ở đồng hồ cơ. Với giá bán tầm trung như đồng hồ Carnival thì rất ít hãng trang bị lịch 3 chức năng trên đồng hồ của mình. Do vậy, khi thấy chiếc đồng hồ Carnival của mình không tự động nhảy sang tháng mới thì quý khách không cần lo lắng và cho rằng chiếc đồng hồ đó bị hỏng mà do đây là cơ chế hoạt động của đồng hồ được trang bị lịch ba chức năng hoàn thiện.


đồng hồ nam Carnival lịch ba chức năng hoàn thiện

 

đồng hồ lịch ba chức năng hoàn thiện cao cấp

 

Hi vọng qua bài viết trên, chúng tôi đã giải đáp được thắc mắc của quý khách hàng về lý do tại sao đồng hồ cơ Carnival không tự động nhảy lịch tháng? Nếu có bất cứ thắc mắc nào, quý khách hãy gửi câu hỏi về cho chúng tôi để được tư vấn và giải đáp nhé.