ĐỒNG HỒ TIGOLD - ĐẲNG CẤP THÀNH CÔNG 

Hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng Carnival - Đồng hồ Tigold, với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, năng động chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các vị khách hàng đến với Tigold. Tại đây, chúng tôi cung cấp các dịch vụ: tư vấn, mua bán, sửa chữa đồng hồ một cách uy tín, chất lượng, hiệu quả nhất.
Dịch vụ
thay dây đồng hồ uy tín chất lượng tại Tigold, mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.Tại đây, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, với các dịch vụ:

1.  Thay kính đồng hồ: Chỉ với vỏn vẹn 300.000 vnd. Quý khách hàng đã có thể thay được mootj tấm kính sapphire cao cấp, chống nước, chống xước cực kỳ hiệu quả.2. Dịch vụ thay dây đồng hồ. Tại đây chúng tôi nhận thay dây đồng hồ chất liệu da cao cấp, chống ẩm mốc, không ngấm nước cùng với dây kim loại không gỉ.

 
Dây thép màu vàng đồng


 Dây thép trắng

Dây da đen cao cấp
Dây da đồng hồ xịn

Xem thêm: http://donghotigold.vn/thay-day-dong-ho.html

Qúy khách hàng có nhu cầu mua đồng hồ xin vui lòng truy cập website: Donghotigold.vn hoặc liên hệ hotline: 0934499026/ 0979.401.468 để được tư vấn và nhận ưu đãi sớm nhất. Xin trân thành cảm ơn. 
ĐỒNG HỒ TIGOLD
Điện thoại: 0934499026
Email: Donghotigold@gmail.com
Địa chỉ: số 96, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội