Mua đồng hồ liền tay - Nhận ngay quà khủng

 

Hệ thống đồng hồ Tigold mang đến cho bạn cơ hội zinh Tivi về nhà cùng nhiều tài lộc may mắn. Chương trình khuyến mại đặc biết cùng sự kết hợp đầu tiên giữa Tigold và Di động thông minh chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách hàng trải nghiệm vô cùng ý nghĩa với những giải thưởng hấp dẫn bao gồm: 1 chiếc ti vi samsung FullHd 55ING hoặc chiếc điện thoại Iphone 8 thời thượng tại Di động thông minh do quý khách lựa chọn và rất nhiều phần quà hấp dẫn trong mỗi quý. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 30 triệu đồng.

Nhằm tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng, và ủng hộ Tigold trong suốt thời gian vừa qua. HỆ THỐNG ĐỒNG HỒ TIGOLD kết hợp với DI ĐỘNG THÔNG MINH tổ chức chương trình quay số trúng thưởng áp dụng cho tất cả các khách hàng mua hàng tại Tigold.

đồng hồ nam

Chi tiết:

  • - Mỗi khách hàng khi mua hàng tại tất cả các cơ sở trên toàn quốc của Tigold( kể cả online hay offline) từ ngày 14/4/2018 đều được cung cấp một mã dự thưởng có trong hóa đơn thanh toán.
  • - Quý khách vui lòng giữ lại mã dự thưởng trong hóa đơn để tham gia quay số trúng thưởng.
  • - Hệ thống sẽ thông báo và tổ chức quay số online trên ứng dụng random.org dưới sự chứng kiến của khán giả trong livetream trên page 3 tháng 1 lần. Thời gian quay số đợt 1 dự kiến : 20h ngày 16/7/2018 áp dụng cho khách hàng mua hàng từ ngày 14/4/2018 - 14/7/2018
đồng hồ nam giá rẻ

- Thời gian công bố và thủ tục nhận thưởng

+ Thời gian công bố kết quả: trong vòng 48 giờ kể từ khi công bố giải thưởng

+ Thời gian thông báo trao giải dự kiến: trong vòng 14 ngày làm việc kể từ khi công bố kết quả

+ Thủ tục: Khách hàng đem đầy đủ giấy tờ liên quan sau để nhận thưởng:

  • - Hóa đơn mua hàng hợp lệ.      
  • - Chứng minh thư nhân dân/Hộ chiếu của người nhận giải
  • - Hình ảnh thực của người trúng giải
đồng hồ nam chính hãng


- Cách thức trao thưởng

TIGOLD sẽ mời khách hàng trúng giải đến văn phòng số 96, Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu  Giấy, Hà Nội hoặc cơ sở Hồ Chí Minh để tiến hành trao giải. Vì giải thưởng dễ vỡ nên chúng tôi không chịu trách nhiệm gửi vì vậy KH bắt buộc phải đến địa chỉ quy định để nhận giải.

+ Trong vòng 30 ngày kể từ khi nhận thông báo, nếu khách hàng không đến nhận thưởng, Tigold sẽ thu hồi giải thưởng

- Các quy định khác:

+ Tigold có toàn quyền sử dụng các hình ảnh trao giải thưởng cho người trúng thưởng vào các hoạt động quảng cáo của công ty mà không phải trả thêm bất kì một khoản phí nào.

+ Tất cả các giải thưởng đều không quy đổi thành tiền mặt.

MỌI THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE 093.449.9026