Khuyến mãi hấp dẫn mừng khai trương cơ sở Trần Quang Khải

  Đồng hồ Tigold tưng bùng khai trương cơ sở mới tại địa chỉ 54 Trần Quang Khai - Phường Tân Định - Quận 1 - TP. Hồ Chí Minh. Tính đến nay, đây đã là cửa hàng thứ 5 trong hệ thống showroom của Tigold trên cả nước. 


 

 
Trải qua hơn 9 năm thành lập và phát triển, Tigold hiện đã trở thành một địa chỉ phân phối đồng hồ đeo tay uy tín, chất lượng với nhiều sản phẩm đa dạng từ đồng hồ cao cấp chính hãng của Thụy Sỹ cho đến đồng hồ thời trang giá rẻ. Hiện nay, Tigold đang liên tục mở rộng hệ thống cửa hàng trên khắp cả nước nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng ở mọi lứa tuổi.
 

Tigold giảm giá dịp khai trương

 
 
Với thành công vang dội của các chi nhánh tại Hà Nôi, TP Hồ Chí Minh thì sắp tới đây, Tigold sẽ tổ chức buổi khai trương hoành tráng tại địa chỉ 54 Trần Quang Khai - Phường Tân Định - Quận 1 - TP. Hồ Chí Minh. Chương trình sẽ diễn ra vào 17h00 ngày 16/03/2019 với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Khi đến dự chương trình khai trương cửa hàng mới của Tigold, quý khách sẽ được mua đồng hồ với ưu đãi giảm giá 30% và nhận được vòng tay phong thủy cực đẹp.
 

Tigold khuyến mãi khủng dịp khai trương

 
Sự có mặt của quý bạn là niềm vinh hạnh, tự hào đối với chúng tôi.

Truy cập ngay vào địa chỉ website: https://donghotigold.vn/