Khuyến mãi hấp dẫn dịp khai trương cơ sở Lê Hồng Phong

 Đồng hồ Tigold tưng bùng khai trương cơ sở mới tại địa chỉ 562 Lê Hồng Phong - Phường 10 - Quận 10 - TP. Hồ Chí Minh. Tính đến nay, đây đã là cửa hàng thứ 8 trong hệ thống showroom của Tigold trên cả nước. Đặc biệt, trong lần khai trương này Tigold vinh dự chào đón sự xuất hiện của ca sĩ Bằng Cường.


Tigold khai trương cơ sở 562 Lê Hồng Phong

 


 
Trải qua hơn 7 năm thành lập và phát triển, Tigold hiện đã trở thành một địa chỉ phân phối đồng hồ đeo tay uy tín, chất lượng với nhiều sản phẩm đa dạng từ đồng hồ cao cấp chính hãng của Thụy Sỹ cho đến đồng hồ thời trang giá rẻ. Hiện nay, Tigold đang liên tục mở rộng hệ thống cửa hàng trên khắp cả nước nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng ở mọi lứa tuổi.
 

Tigold giảm giá dịp khai trương

 
 
Với thành công vang dội của các chi nhánh tại Hà Nôi, TP Hồ Chí Minh thì sắp tới đây, Tigold sẽ tổ chức buổi khai trương hoành tráng tại địa chỉ 562 Lê Hồng Phong - Phường 10 - Quận 10 - TP. Hồ Chí Minh. Chương trình sẽ diễn ra vào 9h sáng ngày 31/12/2017 với với sự tham gia của nam ca sĩ Bằng Cường cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Khi đến dự chương trình khai trương cửa hàng mới của Tigold, quý khách sẽ có cơ hội giao lưu với ca sĩ Bằng Cường và có cơ hội nhận được đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng có giá trị lên tới 5 triệu đồng.
 

Tigold khuyến mãi khủng dịp khai trương

 


Đến tham dự chương trình khai trương showroom 562 Lê Hồng Phong, các bạn sẽ được mua đồng hồ Carnival chính hãng với ưu đãi khủng chương từng có giảm ngay 30% và tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng với giải thưởng gồm:

 

- 1 giải đặc biệt: 1 chiếc đồng hồ Carnival mặt rồng trị giá 5 triệu đồng
 
- 1 giải nhất: 1 chiếc đồng hồ Carnival G70801 trị giá 2 triệu đồng
 
- 5 giải nhì:  mỗi giải 1 chiếc đồng hồ Tigold 
 
- 5 giải 3: mỗi giải 1 phiếu mua hàng giảm giá 50%
 
Ngoài ra, trong thời gian 3 ngày từ bây giờ đến khi buổi lễ khai trương sẽ diễn ra vào ngày 31/12/2016, Tigold sẽ tổ chức các chương trình livestream tặng thẻ điện thoại và tặng đồng hồ Tigold cho những bạn dự đoán chính xác số lượng phiếu bốc thăm trúng thưởng được phát ra cho khách hàng tham dự lễ khai trương trong ngày 31/12/2017 trên fanpage của đồng hồ Tigold https://www.facebook.com/tigoldongho/?ref=page_internal, các bạn nhớ đón xem nhé.

Đặc biệt, khi đến tham dự lễ khai trương vào 9h sáng ngày 31/12/2017, bạn sẽ có cơ hội checkin, chụp hình cùng nam ca sĩ Bằng Cường và tham gia bốc thăm trúng thưởng, uống cốc rượu mừng cùng với rất nhiều phần thưởng vô cùng hấp dẫn hàng chục chiếc đồng hồ có giá trị lên tới hàng chục triệu đồng.
 
Sự có mặt của quý bạn là niềm vinh hạnh, tự hào đối với chúng tôi.

Truy cập ngay vào địa chỉ website 
 
http://donghotigold.vn/ để cập nhật thông tin khuyến mại hấp dẫn nhất.

Đồng hồ Tigold được đài truyền hình Hà nội bình chọn lọt vào Top những doanh nghiệp có chất lượng tốt và xuất sắc 3 miền năm 2017:
 
 
 

giải thương thương hiệu 3 miền của Tigold
Chứng nhận thương hiệu xuất sắc 3 miền

 

Tigold nhận giải thương hiệu xuất sắc 3 miền
Đồng hồ Tigold vinh dự nhận giải thương thương hiệu xuất sắc 3 miền năm 2017

 

Tham khảo thêm các mẫu Đồng hồ Thụy Sỹ, Đồng hồ Thể Thao tại shop online của tigold