Giới thiệu về tầm nhìn, sứ mệnh và văn hóa của công ty

 TẦM NHÌN


Trở thành nhà phân phối đồng hồ chính hãng uy tín để đem đến cho khách hàng những sản phẩm đồng hồ đeo tay chất lượng nhất tại thị trường Việt Nam.


SỨ MỆNH


Nology cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao cấp hàng đầu cùng với dịch vụ sửa chữa, bảo hành đồng hồ theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ.


VĂN HÓA CỦA CÔNG TY


Văn hóa chính là sức mạnh của Nology, là chất keo gắn kết các thành viên của Nology, thúc đẩy mỗi nhân viên nỗ lực, sáng tạo đóng góp vào sự tăng trưởng bền vững của công ty. Văn hóa Nology trước hết là văn hóa ứng xử, là tinh thần mà nhân viên của Nology hướng tới. Nhân viên Nology "Tôn trọng cá nhân - Sáng tạo - Đoàn kết", lãnh đạo Nology "Chí công - Gương mẫu - Sáng suốt". Điểm khác biệt cốt lõi của Nology là chấp nhận mọi người như họ vốn có: cả mặt mạnh mặt yếu, cả điểm tốt và không tốt. Nology luôn tôn trọng, lắng nghe và tạo điều kiện để mỗi thành viên được là chính mình. Ở Nology, cấp dưới có thể nói thẳng và trôi đổi bình đẳng với cấp trên. Việc lắng nghe những ý kiến khác biệt là cách để lãnh đạo Nology tránh đưa ra những quyết định sai lầm và khuyến khích tinh thần đổi mới, sáng tạo cho nhân viên.


văn hóa công tyVới mục tiêu là tạo ra "Một nơi làm việc tuyệt vời", Nology rất chú trọng đến phát triển cơ sở vật chất, xây dựng môi trường làm việc thân thiện, biến công ty trở thành ngôi nhà thứ 2 của cán bộ nhân viên. 


văn hóa công ty Nology- Các hoạt động văn hóa của công ty:


+ Các chuyển du lịch, teambuilding được tổ chức hàng năm


+ Thường xuyên tổ chức các buổi liên hoan, giao lưu vào các ngày kỉ niệm, lễ tết


+ Tổ chức sinh nhân cho các nhân viên theo từng tháng


Thăm hỏi động viên nhân viên, người nhà nhân viên đau ốm, hiểu, hỉ


- Những biểu hiện văn hóa vô hình


giới thiệu về văn hóa công ty+ Logo


Logo Nology với màu cam đặc trưng mang ý nghĩa hạnh phúc, thân thiện, năng động, luôn đổi mới. Thêm vào đó, logo của Nology có một nét gạch bên dưới mang ý nghĩa là những nụ cười của khách hàng sau khi trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ chất lượng của Nology.
+ Khẩu hiệu


Khẩu hiệu của Nology là "Uy tín từ điều nhỏ nhất". Đây cũng chính là tinh thần được thể hiện tương ứng với tầm nhìn và sứ mệnh của công ty là luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời nhất, chăm lo đến từng điều nhỏ nhất để khách hàng tiếp tục yêu mến và trao gửi lòng tin cho Nology.


+ Thương hiệu

 


Hệ thống phân phối và bán lẻ Đồng hồ Tigold là một thương hiệu của Công ty Nology được thành lập vào tháng 8 năm 2010, ngay từ khi ra đời Tigold đã đặt ra sứ mệnh kinh doanh đó là đem đến cho khách hàng những sản phẩm đồng hồ đeo tay chất lượng nhất tại thị trường Việt Nam. Trải qua một khoảng thời gian dài phát triển, đến nay Đồng hồ Tigold đã và đang dần khẳng định được vị trí quan trọng của mình trên thị trường và trong lòng khách hàng.
 

 
Tigold tự hào là địa chỉ uy tín phân phối những mẫu đồng hồ đeo tay đẹp nhất, đẳng cấp nhất, chất lượng nhất của những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới đến tay người tiêu dùng nước ta. Hiện nay, các cơ sở, chi nhánh của Đồng hồ Tigold đã có mặt ở khắp mọi miền đất nước để đưa đồng hồ đeo tay chất lượng đến gần hơn với quý khách hàng.

Những sản phẩm của Tigold với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng phong phú, màu sắc bắt mắt, giá cả phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Dù khách hàng làm nghề gì, ở độ tuổi nào đi chăng nữa thì đến với Tigold sẽ luôn tìm được cho mình một chiếc đồng hồ phù hợp với nhu cầu và phong cách.

Để thay lời cảm ơn đến quý khách hàng đã đồng hành cùng Đồng hồ Tigold trong suốt quãng thời gian qua, Tigold cam kết sẽ không ngừng học hỏi, tiếp thu và phát triển để đem đến cho khách hàng ở khắp mọi miền đất nước những sản phẩm đồng hồ đeo tay nam nữ chất lượng cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng ngày càng chuyên nghiệp hơn.