Giá thay kính Sapphire xịn tại việt nam

Giá thay kính Sapphire xịn tại việt nam
Đồng hồ mặt kính Sapphire là dòng sản phẩm được rất nhiều khách hàng hiện nay yêu thích và lựa chọn, công dụng chính của mặt kính sapphire là giúp đồng hồ sáng bóng hơn và đặc biệt là chống trầy xước. Chính vì thế, khi đã sở hữu một chiếc đồng hồ cao cấp chính hãng thì ai cũng muốn chiếc đồng hồ của mình phải lắp mặt kính sapphire để chống trầy xước nhưng thực tế thì nếu bạn biết sự thực sau đây bạn sẽ có cái nhìn nhận đúng nghĩa về Sapphire.Mặt kính đồng hồ Sapphire được chia làm 3 loại:

 

 

Sapphire tráng mỏng:

 Là loại kính thường được tráng một lớp mỏng sapphire. Đặc điểm của loại kính này là giòn, dễ vở khi va chạm, bởi bản chất của loại kính này là kính thường. Khi sử dụng một thời gian sẽ bị trầy, bởi vì lớp kính sapphire trên bề mặt đã bị phai đi. Loại kính sapphire tráng mỏng này được sử dụng bởi những chiếc đồng hồ nhái rẻ tiền.
Gía thay trên thị trường 200.000 VNĐ

 

 

 

Sapphire tráng dày:

 Loại kính này bản chất tương tự như loại kính sapphire tráng mỏng ở trên, nhưng lớp sapphire trên bề mặt được làm dày hơn, nên thời gian sử dụng sẽ lâu hơn. Nhưng vẫn sẽ xước khi chúng ta trà vào cạnh kính, 

 Gía thay trên thị trường 500.000 VNĐ

 

 

Sapphire khối:

 Đây là loại kính tốt nhất trong các loại kính sapphire, độ cứng chỉ thua duy nhất mỗi kim cương. Kính sapphire khối có khả năng chống trầy cực tốt, đặc biệt nếu bạn đưa ra ngoài ánh sáng mạnh thì sẽ thấy lấp lánh 7 màu. Chỉ có 

đồng hồ chính hãng

 

 

 cao cấp mấy chục triệu mới lắp loại kính này.

Gía thay trên thị trường 8.000.000 VNĐ Shaphia nguyên khối hàng china sản xuất ( Cái này nếu tại Tigold thì phải đặt theo Tigold nghiên cứu trên thị trường chưa ai dám nhập loại kính này về)

Gía thay trên thị trường 18.000.000 VNĐ Shaphia nguyên khối hàng Swiss sản xuất

Chính vì vậy khi mua đồng hồ dưới 20tr thì các bạn đừng nên mong mua được đồng hồ kính 
Sapphire  nguyên khối nhé Nếu có shop nào tư vấn shaphia nguyên khối nhân tạo tầm giá dưới 20tr  thì họ chưa hiểu hết về giá kính tại xưởng sản xuất, Dù kính chống xước tương đối nhưng  chạm mạnh với vật sắc nhọn, thành tường mà không giữ và bảo quản đồng hồ tốt thì vẫn bị xước thôi  của bền tại người mà .

Nếu có ai đó bán cho bạn chiếc đồng hồ vài triệu đồng và bảo 
sapphire nguyên khối bạn hãy thử hỏi e trà thử vào cạnh kính nhé họ sẽ không dám để bạn trà. sapphire xịn bạn cứ trà thoải mái vì độ cứng chỉ sau kim cương. 

Câu hỏi đặt ra là Tigold có chiếc nào Shaphia nguyên khối không? Tigold có nhưng mặt hàng này không có sẵn nếu đặt hàng tầm 10 ngày và giá giao động > 25 triệu đồng.Tất  cả mặt hàng đang bán là tráng Shaphire hoặc kính Hardlex Crystal  chống xước tương tối, chống xước nhẹ, không chống hoàn toàn.

Để kiểm tra chiếc đồng hồ bạn mua có phải là mặt kính sapphire hay không. Đầu tiên bạn nhỏ giọt nước lên mặt đồng hồ, nếu giọt nước lan tỏa và bị chảy khi nghiêng mặt đồng hồ thì đó chắc là mặt kính thường (hoặc kính sapphire lởm). Còn nếu giọt nước đứng nguyên tại chổ, không bị chảy hoặc khóa chảy ra khi ta nghiêng mặt đồng hồ thì chắc chắn đây là mặt kính sapphire (hoặc mặt tráng sapphire). Điều này hoàn toàn sai lầm, Tại Đồng hồ tigold nếu bạn mang đồng hồ không đứng giọt nước tròn trên kính Tigold sẽ làm những chiếc đồng hồ này giọt nước đứng yên trên mặt kính lăn như trên lá khoai dại được. Vì thế dùng giọt nước hoàn toàn không có căn cứ.