Vẻ ngoài lịch lãm của đồng hồ nam Longines Conquest

Longines Conquest nằm trong bộ sưu tập của Longines Sport Collection chính là một trong những bộ sưu tập nổi tiếng nhất của hãng longines. Longines Conquest được tạo nên từ thép không gỉ cao cấp, phong cách thể thao nhưng vẫn mang nét tinh tế đầy thanh lịch. Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của đồng hồ nam Longines Conquest qua bài viết sau đây.


đồng hồ nam

Một số thông tin về thương hiệu đồng hồ longines

Longines nổi tiếng không những ở thụy sỹ mà còn trên toàn thế giới. Hãng đồng hồ này ra đời năm 1832 và nổi tiếng với các bộ sưu tập đồng hồ cơ khí được thiết kế hoàn hảo bởi đôi tay khéo léo và chuyên nghiệp của các nghệ nhân hàng đầu Thụy Sỹ.

Nguồn gốc ra đời của dòng đồng hồ nam Longines Conquest

Năm 1954 đánh dấu sự ra đời của Longines Conquest với những sản phẩm có kích thước đường kính là 35mm, phong cách cổ điển đặc trưng. Ban đầu đồng hồ Longines Conquest chỉ dành cho những quý ông quyền quý và họ thường kết hợp với những bộ đồ veston sang trọng.

Các mẫu đồng hồ Longines Conquest đầu tiên được thiết kế với đặc trưng là điểm nhấn màu vàng trên mặt số, một số mẫu còn được mạ vàng xung quanh viền. Ba chiếc kim trên mặt đồng hồ được thiết kế với sự tinh xảo và chuyển động theo đúng nhịp đập của “trái tim” đồng hồ.


đồng hồ nam 2

Chi tiết về dòng đồng hồ nam Longines Conquest

Vỏ:

Phần lớn đồng hồ nam Longines Conquest đều có vỏ làm bằng thép không gỉ thượng hạng giúp người đeo thoải mái hơn. Kích thước đường kính mặt số của đa số đồng hồ Longines Conquest vào khoảng 40mm. Mặt sau đồng hồ chạm đến cổ tay của người dùng có đường kính lớn hơn một chút so với mép vát xung quanh.

Bộ máy:

Dòng Longines Conquest có nhiều dòng máy khác nhau như tự động hay thạch anh nhưng nổi tiếng và được sử dụng nhiều nhất là ETA 2824/2, bộ máy này có thể hoạt động với tần số 28.800 BPH, năng lượng dự trữ của bộ này có thể hoạt động hơn 72 giờ.

Dây đeo:

Phần lớn đồng hồ nam Longines Conquest có dây đeo bằng da cá sấu Cordovan với hai tông màu chính đó là nâu và đen (đây là hai màu sang trọng và được yêu thích bởi rất nhiều quý ông).


đồng hồ nam 3

Dòng đồng hồ nam Longines Conquest có đặc điểm nổi bật nào?

Khả năng kháng nước của Longines Conquest lên đến 300m, đây là điều hết sức tuyệt vời cho những người luôn tiếp xúc với nước.

Đồng hồ Longines Conquest có phong cách thể thao mạnh mẽ nhưng vẫn duy trì sự thanh lịch và tinh tế.

Nền tảng sản xuất đồng hồ vững chắc với chất liệu thép không gỉ thượng hạng.

Longines Conquest được thiết kế dành cho nam và nữ. 

Longines Conquest có sẵn các bộ máy như thạch anh, tự động và Chronograph.

      Tham khảo thêm các mẫu đồng hồ khác tại website: http://donghotigold.vn/dong-ho-nam.html

Tác giả: Huyền Thái