Ưu điểm của Citizen Chronograph WR100 khiến bạn khao khát

Đồng hồ Citizen Chronograph WR100 có rất nhiều ưu điểm, móc túi vô số người nhưng vẫn luôn nhận được những lời khen ngợi. Vậy đây là loại đồng hồ như thế nào? Cùng tìm hiểu về mẫu đồng hồ đeo tay này để xem chúng có những ưu điểm gì mà khiến bao người phải khao khát đến vậy.

đồng hồ nam

Đồng hồ Citizen Chronograph WR100 là gì?

Đây là những sản phẩm có chức năng Chronograph và có chỉ số chống nước lên đến 100 m do hãng Citizen sản xuất. WR100 chỉ khả năng chống nước chứ không phải Số Hiệu (Mã) Sản Phẩm.

Định nghĩa rõ hơn về đồng hồ Citizen Chronograph WR100

Citizen là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng hàng đầu nhật bản ra đời năm 1918 và luôn đối đầu với hãng Seiko trên mọi phương diện như đồng hồ máy cơ, đồng hồ máy pin, đồng hồ phức tạp, đồng hồ sang trọng…Sản phẩm nổi tiếng của hãng có đồng hồ Citizen Eco-Drive với khả năng hoạt động bằng năng lượng ánh sáng.


đồng hồ nam 2

Chronograph: Đây là chức năng bấm giờ để đo thời gian trôi qua mà không ảnh hưởng đến việc xem giờ chính của đồng hồ đeo tay. Chronograph có thể kiểm soát giây phút, với sản phẩm cao cấp hơn còn có thời gian đo lên đến đơn vị giờ trở lên và độ chính xác tính bằng đơn vị 1/10 giây trở xuống.

WR100: Chữ viết tắt WR - Water Resistant. Còn 100 là 100m tức là 10 ATM. WR100 có nghĩa là khả năng chịu áp lực nước tương đương 10 ATM, quy ra các mức độ chịu nước thực tế đó là: rửa tay, tắm, đi mưa, bơi lội, lướt ván.

4 ưu điểm lớn của đồng hồ Citizen Chronograph WR100

Bắt Kịp Khoảnh Khắc: Chức năng Chronograph cho phép người dùng Citizen Chronograph WR100 có thể nhanh chóng và dễ dàng biết được thời gian chính xác để:

Đo thời gian về đích của vận động viên, xe đua, ngựa đua
Đi đến một nơi nào đó mà không cần ghi nhớ các con số
Đo thời gian diễn ra thí nghiệm hóa học, vật lý, sinh học
Cùng nhiều nhu cầu liên quan đến việc nắm giữ thời gian khác

Bền Bỉ Trước Nước: Chỉ số 100m giúp cho Citizen Chronograph WR100 có thể chống chịu được các tai họa bất ngờ liên quan đến nước cho đồng hồ như: bất chợt mưa rào, để rơi vào chậu nước, vô tình đổ ly nước lên đồng hồ…

Thương Hiệu Danh Tiếng: Citizen chính là thương hiệu hàng đầu nhật bản và trên thế giới về chất lượng cũng như trình độ sản xuất trong ngành công nghiệp đồng hồ. Các sản phẩm của Citizen nổi tiếng về sự bền bỉ không thua kém Seiko, có nhiều chức năng cao cấp và giá bán phải chăng hơn so với đồng hồ thụy sỹ.

Hoạt Động Chính Xác: Citizen Eco-Drive luôn có độ chính xác ổn định hơn so với những sản phẩm pin thường. Đồng hồ nam đeo tay Citizen Chronograph WR100 Eco-Drive còn là những sản phẩm cao cấp hàng đầu của Citizen.


đồng hồ nam 3

Lợi ích khi mua đồng hồ Citizen Chronograph WR100

Bạn thoải mái chạy nhảy, chơi thể thao, leo núi, đi biển mà không phải lo lắng tìm cách cất đồng hồ hay để ở nhà. Citizen Chronograph WR100 là sản phẩm nhật bản, chất lượng cực cao và thời gian sử dụng lâu dài vẫn luôn chính xác.

Tham khảo thêm các mẫu đồng hồ khác tại website: http://donghotigold.vn/dong-ho-nam.html

Tác giả: Huyền Thái