Tại sao đồng hồ dây sắt lại có sức hút khó cưỡng đến vậy ?

 Đối với nam giới những mẫu đồng hồ nam dây sắt luôn mang một sức hút khó cưỡng . Bất kể trong tủ đồ của cánh mày râu nào cũng sẽ có ít nhất một chiếc đồng hồ dây sắt , chính vì vậy mà không một hãng đồng hồ đeo tay nào lại không sản xuất loại đồng hồ này . Hãy cùng đồng hồ tigold tìm hiểu sức hút bí ẩn đằng sau những chiếc đồng hồ nam dây sắt .

1. Sức quyến rũ từ sự thanh lịch và sang trọng

Mỗi loại đồng hồ mang lại một phong cách riêng cho người đeo , người trẻ thích thể hiện phong cách thường chọn đồng hồ da , những người thích đi phượt lại chọn vẻ đẹp bụi bặm từ đồng hồ cao su , người thích sự mới lạ thì chọn đồng hồ dây vải . Còn đồng hồ đeo tay dây sắt chính là biểu tượng của sự lịch lãm . Và sức quyến rũ nằm ở sự kết nối của nhiều mắt xích, dù là bản to hay bản nhỏ của dây đeo . Còn các loại đồng hồ khác lại là một khối liền .


Hai màu sắc cơ bản thường gặp của loại đồng hồ này là trắng bạc và mạ vàng , đều là màu sắc biểu tượng cho sự sang trọng , đẳng cấp và thanh lịch . Với một chiếc đồng hồ nam dây thép trên tay bạn đã sở hữu ngoại hình với nét thanh lịch, nam tính được nâng lên gấp đôi .

2 . Biến hóa với mọi loại trang phục 

Đồng hồ cơ bản dây kim loại có thể dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu phong cách và trang phục khác nhau . Đặc biệt hai màu sắc đặc trưng vàng và bạc trắng luôn dễ dàng hợp với mọi bộ cánh và tôn lên sự sang trọng của nó .

Với người theo phong cách thể thao , dây kim loại thiết kế demi là lựa chọn đáng để duy nghĩ .
Trên nền dây thép bạc xám lạnh, các đường mạ vàng chạy dọc thân dây tạo nên ấn tượng mạnh mẽ về sự tươi mới và lịch lãm. Một chiếc áo phông , quần jean bạn đã sở hữu một outfit hoàn hảo .


Với người theo phong cách thanh lịch , trưởng thành , đồng hồ mạ full một màu sẽ rất thích hợp bởi chúng sẽ giúp bạn thu hút mọi ánh mắt từ xung quanh .

3. Dễ sử dụng

Nếu mua đồng hồ dây sắt mà bị rộng nhưng bạn quá thích mặt đồng hồ , thật sự không sao cả ,vì với loại đồng hồ này có thể dễ dàng điều chỉnh các mắt dây sao cho vừa cổ tay của bạn . Việc thay đổi kích thước dây đeo rất đơn giản bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà .
 

Hơn nữa đồng hồ dây thép ít bị chịu tác động xấu của nước lên dây đeo hơn so với dây da hay dây vải. Việc làm khô đông hồ cũng dễ dàng hơn rất nhiều, việc lo lắng khi đồng hồ bị cong, vênh do tiếp xúc với nhiệt như dây da hay dây vải là không cần thiết . Thật nhẹ đầu phải không ?


Nếu hay tham gia các hoạt động thể thao , hoặc thời tiết quá nóng khiến bạn ra nhiều mồ hôi , nếu là đồng hồ dây da sẽ rất dễ hỏng dây da nhưng đồng hồ dây sắt lại hoàn toàn có thể chịu được tác động từ mồ hôi .


Đồng hồ nam dây sắt có thể coi là chọn lựa thông minh của bạn ? Nếu chưa sở hữu loại đồng hồ này thì tại sao không sở hữu ngay cho mình một chiếc ? Cùng Xem thêm nhiều mẫu đồng hồ đẹp tại : 
Địa chỉ showroom :


Tác giả : Quỳnh Trịnh