Khách hàng nói gì về đồng hồ nữ Casio SHE-3806GL-2AUDR?

Phiên bản đồng hồ nữ mới nhất trong bộ sưu tập Sheen Casio là Casio SHE-3806GL-2AUDR mới được ra mắt tại VN. Casio SHE-3806GL-2AUDR có thiết kế với mặt tròn lớn nổi bật, tông màu xanh đại dương từ các chi tiết trên mặt số và dây đeo đồng hồ…. tất cả điều tạo nên sự cuốn hút khó cưỡng.

đồng hồ nữ

Lý do khiến đồng hồ casio được yêu thích tại Việt Nam?

Casio là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng đến từ nhật bản và được các khách hàng VN rất yêu thích. Những thiết kế dễ nhìn, bền bỉ, chắc chắn và giá cả rất phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng.

Hãng casio luôn đề cao sự đổi mới nên những chiếc đồng hồ của thương hiệu luôn có phong cách thiết kế, màu sắc và kiểu dáng phù hợp với người dân Á Đông. Casio SHE-3806GL-2AUDR chính là một minh chứng cho sự đổi mới của thương hiệu này. Đồng hồ nữ có sự kết hợp giữa một màu vàng đồng sang trọng và màu xanh đại dương trẻ trung đã làm “ngất ngay” hàng triệu trái tim của phụ nữ hiện đại ngày nay.

Bình luận về đồng hồ nữ Casio SHE-3806GL-2AUDR

Mặt đồng hồ:

Mặt đồng hồ rất hấp dẫn với nền màu xanh đại dương bóng, phía trên bề mặt là chi tiết tinh tế của tông màu vàng sang trọng. Casio SHE-3806GL-2AUDR có các chữ số La Mã được thiết kế cách tân tại các vị trí 2,4,6,8,10 và 12 giờ. Ba mặt hiển thị phụ được làm “lỏm” bên trong bề mặt, tại vị trí 3 giờ là mặt hiển thị lịch ngày, tại vị trí 6 giờ là mặt hiển thị giờ 24 và vị trí 9 giờ là mặt hiển thị lịch thứ. Ngoài ra, phía dưới vị trí 12 giờ là dòng chữ “SHEEN CASIO”.

Mặt đồng hồ nữ Casio SHE-3806GL-2AUDR còn được bảo vệ bằng lớp kính cứng Mineral Crystal sáng bóng giúp người dùng có thể nhìn rõ bề mặt đồng hồ rất nhanh chóng, nhất là với lớp kính này thì Casio SHE-3806GL-2AUDR còn có khả năng chống va chạm nhẹ.


đồng hồ nữ 2

Vỏ đồng hồ:

Casio SHE-3806GL-2AUDR có vỏ làm bằng thép cao cấp độc quyền của casio mạ lớp đồng bóng, giúp đồng hồ Casio SHE-3806GL-2AUDR sang trọng và quyến rủ hơn. Đường kính của thiết kế này là 44.5mm × 39.3mm và bề dày là 8.6 mm. Một kích thước khá lớn đối với một chiếc đồng hồ nữ, nhưng đây cũng là chủ ý của nhà sản xuất tôn vinh và thu hút ánh nhìn từ những người xung quanh.

Dây đeo đồng hồ:

Casio SHE-3806GL-2AUDR có dây đeo bằng da chính hãng và tông màu xanh đại dương mang đến vẻ cuốn hút hơn dành cho người dùng.

Đồng hồ  Casio SHE-3806GL-2AUDR làm bằng da và khả năng chịu áp lực nước 5 ATM nên mọi hoạt động liên quan đến nước khách hàng hãy thực sự cẩn thận để bảo vệ đồng hồ được bền bỉ hơn. 

Thông số kỹ thuật của đồng hồ nữ Casio SHE-3806GL-2AUDR

Thương Hiệu: Casio
Số Hiệu Sản Phẩm: SHE-3806GL-2AUDR
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nữ
Đường Kính Mặt Số: 39.3mm × 44.5mm
Bề Dày Mặt Số: 8.6 mm
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Dây Đeo: Dây Da Chính Hãng
Màu Mặt Số: Xanh

Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Niềng:
Chống Nước: 5 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày – Lịch Thứ – Đồng hồ 24 giờ

Tham khảo thêm các mẫu đồng hồ khác tại website: http://donghotigold.vn/dong-ho-nu-carnival.html

Tác giả: Huyền Thái