Chọn đồng hồ đeo tay cho người mệnh Hỏa

 Chọn nhà , chọn màu xe , màu trang phục sao cho hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn trong cuộc sống , xua đi những vận đen cho người sở hữu chính vì vậy việc chọn mua các đồ vật theo phong thủy được rất nhiều người quan tâm . Đồng hồ đeo tay cũng vậy , hôm nay hãy cùng đồng hồ tigold chọn đồng hồ hợp với người mệnh Hỏa nhé !

Đầu tiên chúng ta sẽ cùng xem qua về đặc điểm tính cách , công việc , tình cảm , các mối quan hệ ,... của người mệnh Hỏa nhé !

Về tính cách

Đặc trưng dễ nhận thấy của người mệnh Hỏa là họ rất nóng tính và bộc trực chính vì vậy làm việc gì cũng muốn ngay và luôn mà không suy tính kỹ hơn về việc đó dễ gây chuyện không hay .

Người mệnh này mặc dù rất dễ nổi nóng hay tỏ thái độ khó chịu với người mắc sai lầm với họ nhưng lại không để bụng quá lâu . Họ chỉ tức giận lúc đó để người khác thấy lỗi của họ và sửa đổi tốt hơn , qua thời gian người mệnh Hỏa sẽ không để bụng chuyện ấy nữa .

Về công việc

Họ là những người có chí và không coi vật chất là hàng đầu, tiền có nhiều tiêu nhiều, ít tiêu ít, với họ tiền chỉ là công cụ để hưởng thụ cuộc sống.  Ngoài ra người mệnh này thường cả thèm chóng chán mặc dù là người có chí nên việc họ trải qua một vài nghề là chuyện hiển nhiên , việc kiên định một nghề rất ít xảy ra . Họ thích đeo đuổi đam mê và nghĩ về sự nghiệp nên nghề hợp nhất với họ là kinh doanh tự do.

Các công việc Nhà nước thường có duyên với người mệnh Hỏa , nhưng đây không phải là môi trường hợp với họ bởi tính cách nóng nảy và bộc trực của mình .

Trong các mối quan hệ của người mệnh Hỏa

Do là người có tính cách chân thành, với bạn bè rất nhiệt tình, không nề hà chuyện gì nên được mọi người , bạn bè yêu quý .

Nhưng với bản tính  nóng tính, bộc trực, không hợp thì không chơi, không thuận mắt thì không quan tâm nên dễ mất lòng người khác, ai chơi được thì quý và không chơi được thì ghét. Điều này khiến cho cuộc sống của họ khó mà sóng yên biển lặng mà thường xuyên gây ra thị phi .

Về tình cảm

Là người không thuận chuyện tình cảm nên trong tình yêu đôi khi họ cho người yêu cơ hội để thay đổi, muốn rèn người yêu để trở nên hoàn hảo nhưng tính do trời sinh nên họ thường vất vả.

Đồng hồ cho người mệnh Hỏa

Người mệnh này không nên đeo đồng hồ có màu thuộc thủy như đen, xanh dương. Bởi định luật Mộc sinh hỏa nên bạn nên chọn đồng hồ với tone màu của hỏa như đỏ, cam, hồng hoặc chọn màu thuộc mộc như xánh lá cây sẽ giúp người mênh hỏa có tinh thần tốt , may mắn sẽ đến .

Đây là những mẫu đồng hồ đeo tay hợp với người mệnh Hỏa bạn có thể tham khảo :

Đồng hồ dây sắt mặt xanh lá Carnival

 

Đồng hồ dây sắt đính đá đỏ Carnival

Đồng hồ Carnival vàng đính đá đỏ
Như vậy các bạn mệnh Hỏa đã được gợi ý những mẫu đồng hồ đeo tay hợp với bản thân nhất để luôn mang lại may mắn trong cuộc sống . Cùng Xem thêm nhiều mẫu đồng hồ đẹp tại : 
Địa chỉ showroom :


Tác giả : Quỳnh Trịnh